Game Corgi Bắn Súng – ProtoCorgi

Rate this post

Game Corgi bắn súng cực vui nhộn – ProtoCorgi

Đến từ nhà phát hành của Relicta, ProtoCorgi là game arcade vui nhộn trên nền đồ họa Pixel phong cách cổ điển, cho phép người chơi kiểm soát Bullet, một chú chó Corgi dễ thương sở hữu kỹ năng bắn súng đáng ngạc nhiên. Tham gia ngay bây giờ để trải nghiệm tốt hơn với Game Top nhé!

Trong game hành động Proto Corgi, bạn sẽ vào vai Bullet, một chú chó con thuộc lớp C³ (Cute Cybernetic Corgi) có nhiệm vụ cứu giải chủ nhân của mình – một nhà khoa học lỗi lạc bị bắt cóc bởi một chủng tộc ngoài hành tinh muốn thống trị thiên hà.

Luôn trong tình trạng sẵn sàng vì làn sóng kẻ thù vô tận, những tên trùm khổng lồ và nhiều chướng ngại vật chết người sẽ liên tục xuất hiện nhằm thử thách kỹ năng của bạn. Hãy giúp Bullet hoàn thành hành trình của mình để cứu chủ nhân và người bạn Nixie khỏi các thế lực khủng khiếp ngoài hành tinh!

Giới thiệu

ProtoCorgi là một trò chơi bắn súng ngang với lối chơi arcade và thiết kế pixel retro, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của Bullet, một con chó thuộc lớp C (Cybernetic Combat Corgi).

Hãy sẵn sàng để bắn, né tránh và chiến đấu theo cách của bạn với những tiếng sủa đáng yêu! Kiểm tra khả năng phản xạ của chú chó khi bạn đối mặt với vô số làn sóng kẻ thù, những con trùm khổng lồ và những chướng ngại vật chết người. Tham gia Bullet và giúp anh ta cứu tình nhân và người bạn Nixie của mình, người đã rơi vào tay của thế lực khủng khiếp ngoài hành tinh!

Đừng sợ, nhờ độ khó có thể điều chỉnh giữa “” Puppy “” và “” Ultimate Nightmare “”, mọi người đều có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu!

Vũ khí đa dạng

Sử dụng tới 27 tổ hợp vũ khí khác nhau để đánh bại kẻ thù của bạn! Là một chú chó điều khiển học cấp C thực sự, Bullet có thể thành thạo nhiều thứ hơn so với các loại vũ khí truyền thống. Sử dụng 3 cuộc tấn công lớn khác nhau để loại bỏ kẻ thù của bạn, hoặc dựa vào tinh thần chiến đấu của bạn để đưa chúng đến vô ích!

Làm chủ sức mạnh của tiếng sủa và đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng bằng kỹ năng của bạn! Ngồi trên cùng và đảm bảo rằng bạn ở đó lâu nhất có thể. Cho bạn bè của bạn thấy ai là chó corgi tốt nhất!

Hãy để sự sáng tạo của bạn tự do! ProtoCorgi có một trình chỉnh sửa cho phép bạn tạo các cấp độ khi bạn thấy phù hợp, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Không phải tất cả các con chó đều sủa giống nhau. Tùy chỉnh vỏ Bullet như bạn muốn!

Tham khảo những game hay khác:

Tính năng nổi bật của game ProtoCorgi

 • Lối chơi bắn súng arcade vui nhộn, dễ chơi và dành cho tất cả mọi người với độ khó có thể điều chỉnh, từ Pup cho đến Ultra Nightmare.
 • Có đến 27 tổ hợp vũ khí khác nhau để đánh bại kẻ thù.
 • Sử dụng 3 đòn tấn công lớn để quét sạch kẻ ngáng đường, hoặc dựa vào tinh thần chiến đấu của bạn để vượt qua tất cả.
 • Làm chủ sức mạnh của chú chó Bullet và thể hiện kỹ năng của bạn trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Thông tin cấu hình

 • Hệ điều hành : Windows 7,8,10
 • Bộ xử lý: 2+ GHZ
 • RAM: 2 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Mô hình Shader 3.0
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 500 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Soundcard: Âm thanh nổi
 • Ghi chú bổ sung:Một số máy tính xách tay sẽ mặc định chạy ProtoCorgi trên GPU tích hợp của chúng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chạy ProtoCorgi trên GPU chuyên dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *