Hướng dẫn cách rút tiền tại ứng dụng QQLive cực đơn giản 

Rate this post

QQLive chắc hẳn là cái tên đã không còn xa lạ với những ai đã và đang tham gia các ứng dụng livestream giải trí trực tuyến. Là một trong số ít các ứng dụng giải trí có sức ảnh hưởng lớn, QQLive luôn tự hào khi mang đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia ứng dụng còn có cơ hội kiếm tiền thông qua các trò chơi cực hấp dẫn tại đây. Đặc biệt, khi bạn giành chiến thắng và có được một khoản tiền thưởng nhất định. Bạn có thể hoàn toàn rút số tiền này về tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng QQLive là gì?

QQLive là một ứng dụng giải trí thuộc quyền quản lý của công ty truyền thông livestream Việt Nam. Ứng dụng hiện đang được phát triển vô cùng rộng rãi với nhiều chi nhánh quốc tế và có nguồn vốn đầu tư khủng từ các ông trùm tài chính thế giới.

QQLive luôn tự hào khi mang mang đến cho người chơi, một ứng dụng cao cấp với đầy đủ mọi giấy phép hoạt động từ phần mềm “Livestream – Chơi Game – Trao Đổi Bạn Bè”. Chính vì vậy, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao lưu, tương tác với cộng đồng QQLive mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Tham gia trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn tại QQLive, bên cạnh việc ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ, nóng bỏng. Người chơi còn có thể kiếm được một khoản thu không nhỏ từ việc chơi game tại đây. 

Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia Liveshow trực tuyến với người chơi đến từ mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tìm hiểu về ứng dụng giải trí QQLive

Hướng dẫn đăng ký tham gia trải nghiệm ứng dụng QQLive

Để có thể đăng ký trở thành thành viên của QQLive và tham gia trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn tại đây, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng QQLive, tại trang chủ chọn phần Đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Nhập chính xác các thông tin đăng ký vào form do ứng dụng yêu cầu, sau đó bạn sẽ được nhân viên QQLive hỗ trợ cung cấp mã OTP để kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu và điền mã OTP vừa được cung cấp.
  • Bước 4: Chờ xác nhận của hệ thống trong vài phút, sau đó đăng nhập lại tài khoản, nạp tiền là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng QQLive được rồi.

Hướng dẫn cách đăng ký tham gia QQLive 

Làm thế nào để thực hiện rút tiền tại QQLive?

Các thao tác rút tiền tại ứng dụng QQLive rất đơn giản, bởi ứng dụng luôn hướng tới sự nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho người chơi. Dưới đây là các thao tác thực hiện rút tiền tại QQLive, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản QQLive

Để thực hiện rút tiền đầu tiên, người chơi cần đăng nhập thành công vào tài khoản QQLive, sau đó chọn mục Gửi tiền hiển thị tại trang chủ của ứng dụng. Hệ thống sẽ ngay lập tức đưa bạn tới trang quản lý tài sản của QQLive, nhấn vào mục rút tiền ở mục thứ 2 để thực hiện rút tiền từ ứng dụng.

Bước 2: Thực hiện lệnh rút tiền tại QQLive 

Sau khi tiến hành xác thực tài khoản thành công, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: Tên tài khoản, Số tiền bạn muốn rút, Thẻ ngân hàng. Sau đó ấn xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền tại ứng dụng QQLive.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái rút tiền tại QQLive

Sau khi bạn hoàn thành quy trình rút tiền, bạn cần đợi khoảng 5 – 15 phút để hệ thống QQLive xử lý yêu cầu cũng như rút tiền về tài khoản của bạn. Trong lúc đó, bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền, thời gian rút tiền, thời gian ghi lệnh, thời gian hoàn thành rút tiền và các phương thức gửi tiền trong phần lịch sử giao dịch. Nếu lệnh rút tiền của bạn không thành công, hãy kiểm tra lý do tại Hộp thư đến, hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng QQLive để được hỗ trợ.

Điều kiện rút tiền tại QQLive:

  • Lệnh rút tiền chỉ được áp dụng với số tiền tối thiểu phải từ 100.000 VND 
  • Tài khoản rút tiền phải trùng với tên đăng nhập đã được xác nhận với QQLIve, ứng dụng không chấp nhận nhiều tài khoản rút tiền liên kết với một tên đăng nhập.
  • Trong trường hợp lệnh rút tiền của bạn bị chặn, hãy kiểm tra lại thông tin doanh số của mình, cũng như xét xem bạn có đang tham gia chương trình khuyến mãi nào hay không.
  • QQLive hiện đang sử dụng hệ thống bảo mật hiện đại, các giao dịch rút tiền tại ứng dụng đều được quản lý chặt chẽ, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3. Vậy nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia trải nghiệm ứng dụng.

Hướng dẫn rút tiền QQLive cực đơn giản 

Lời kết 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn rất chi tiết và cụ thể về cách rút tiền QQLive. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ứng dụng để được trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn tại đây nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *