Hướng dẫn rút tiền 567Live cực đơn giản 

Rate this post

Nổi tiếng là ứng dụng Livestream giải trí đang được yêu thích nhất hiện nay, 567Live luôn không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những phần thưởng cực giá trị, dễ chơi, dễ trúng. Đặc biệt, người chơi còn có thể thực hiện rút tiền 567Live về tài khoản cực dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

567Live là gì?

567Live là một ứng dụng Livestream giải trí đang được giới trẻ sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mặc dù đã hoạt động rất nhiều năm thế nhưng 567 Live vẫn có một sức hút lớn, mà nhiều app giải trí không làm được.

567Live luôn tự hào khi mang đến cho người chơi một ứng dụng cao cấp với đầy đủ mọi giấy phép hoạt động Livestream và giao lưu mạng xã hội. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất giúp ứng dụng ngày càng được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó, 567Live còn sở hữu một hệ thống ổn định được cải tiến và cập nhật liên tục. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia ứng dụng.

Ngoài ra, 567 Live còn sở hữu một đội ngũ các Idol Livestream cực xinh đẹp, cùng hệ thống nội dung đa dạng. Nhằm mục đích tạo cho người chơi những giây phút giải trí chất lượng nhất, sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, thế nhưng với những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Chắc chắn trong tương lai 567Live sẽ trở thành một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu, khi thu hút được rất nhiều người xem mới.

Tìm hiểu về ứng dụng 567Live 

Hướng dẫn đăng ký tham gia trải nghiệm 567Live

Để đăng ký tham gia trải nghiệm những tính năng thú vị tại 567Live, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web 567Live, chọn phần Đăng ký tài khoản hiển thị tại trang chủ của ứng dụng.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký vào form, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng của 567Live sẽ liên hệ và cung cấp mã OTP để kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu và điền mã OTP xác nhận tài khoản.
  • Bước 4: Chờ xác nhận của hệ thống trong vài phút, sau đó đăng nhập lại tài khoản, nạp tiền và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký tham gia trải nghiệm 567Live 

Hướng dẫn cách rút tiền 567Live cực đơn giản

Để thực hiện giao dịch rút tiền 567 Live, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản 567Live

Đầu tiên, người chơi cần đăng nhập thành công vào tài khoản 567 Live, sau đó tại trang chủ của ứng dụng chọn mục gửi tiền. Hệ thống sẽ ngay lập tức đưa bạn tới trang quản lý tài sản của 567Live, tại đây chọn tiếp vào mục rút tiền ở mục thứ 2 để thực hiện rút tiền tại app 567 Live.

Lưu ý: Nếu nhận được thông báo “Vui lòng cập nhật tài khoản ngân hàng trước khi rút tiền”, người chơi cần thực hiện xác thực thông tin tài khoản để rút tiền. Ngay lúc này, bạn cần quay lại phần thông tin cá nhân để xác thực tài khoản rút tiền bằng cách chọn mục Thêm thẻ ngân hàng.

Bước 2: Tạo lệnh rút tiền 567Live

Sau khi quá trình xác thực tài khoản thành công, bạn  cần quay lại mục rút tiền theo hướng dẫn ở trên. Tại đây, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin như: Tên tài khoản, Số tiền bạn muốn rút, Thẻ ngân hàng,… rồi ấn xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái rút tiền 567Live 

Sau khi bạn hoàn thành giao dịch rút tiền, bạn cần đợi khoảng 5 – 15 phút để hệ thống 567Live xử lý yêu cầu rút tiền. Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền của mình trong phần lịch sử giao dịch của ứng dụng.

Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể xem được thời gian rút tiền, thời gian ghi lệnh thời gian hoàn thành rút tiền và các phương thức gửi tiền. Trường hợp bạn rút tiền không thành công, hãy kiểm tra lý do tại Hộp thư đến. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng 567Live để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn rút tiền chi tiết.

Điều kiện rút tiền 567Live

Dưới đây là những điều kiện rút tiền bạn cần đáp ứng , nếu muốn quá trình gửi tiền của mình tại 567Live diễn ra dễ dàng:

  • Số tiền mà bạn muốn rút tại 567Live tối thiểu phải từ 100.000 VND 
  • Tài khoản rút tiền phải trùng với tên đăng nhập đã được xác nhận với 567 Live. Trường hợp yêu cầu rút tiền không được xác nhận, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ.
  • Nếu lệnh rút tiền của bạn bị chặn, hãy kiểm tra lại thông tin cũng như doanh số của mình. Tìm hiểu xem bạn có đang tham gia chương trình khuyến mãi nào với số tiền bạn muốn rút hay không?
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện rút tiền tại 567Live, bởi dịch vụ rút tiền tại đây 100% không qua bên thứ 3. Đặc biệt vấn đề bảo mật thông tin tài khoản của chủ tài khoản cũng được ứng dụng cài đặt bảo mật chặt chẽ.

Hướng dẫn rút tiền 567Live cực đơn giản 

Lời kết 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách thực hiện thao tác rút tiền 567Live cực đơn giản. Hãy nhanh tay tham gia trải nghiệm ứng dụng để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *