Mua YouTube Premium Giá Rẻ Tại Việt Nam 2022

Youtube Premium là gì? Phí mua gói thành viên tại Việt Nam

Hiện nay, YouTube Premium là dịch vụ trả phí trên YouTube, luôn là câu hỏi thắc mắc được các bạn tìm hiểu rất nhiều. Dịch vụ này cung cấp những gì đặc biệt cho khách hàng và mức phí của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu?

Qua Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc, cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn đang nhu cầu mua YouTuBe Premium.

Mục Lục

1.Mua YouTube Premium

YouTube Premium được ra mắt dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11/ 2014 dưới dạng Music Key, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc không có quảng cáo từ các trên YouTube.

Cách hủy/tạm dừng đăng ký trên YouTube Premium - Affizon

Ngoài ra, với Spotify hay Apple Music, YouTube Premium không phải là một nền tảng phát nhạc chuyên dụng. Thay vào đó, nó có thể giúp cải thiện trải nghiệm người xem YouTube không bị quảng cáo làm phiền.

– Video không quảng cáo

Lợi thế đầu tiên chính là tính năng “ăn tiền” của tài khoản Youtube Premium, người dùng khi đã đăng ký trải nghiệm gói dịch vụ Premium hoàn toàn, trên nền tảng này mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo khi đang xem.

Đặc biệt, Những quảng cáo này bao gồm video quảng cáo, biểu ngữ, khảo sát. Bao gồm cả tính năng “video không quảng cáo” này sẽ có sẵn trên các thiết bị di động hay máy tinh, tivi…

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý rằng, dù bạn đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium bạn cũng có thể nhìn thấy các hình thức quảng bá hoặc xây dựng thương hiệu, do người sáng tạo nội dung lồng ghép trong nội dung của video.

– Tải xuống ngoại tuyến

Đây cũng là hình thức không hề xa lạ, với tài khoản YouTube Premium người dùng có tải xuống các video để xem khi đang ở trạng thái ngoại tuyến trên ứng dụng youtube.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chất lượng tải video xuống, đối với video chất lượng càng cao thì sẽ có dung lượng lưu trữ lớn hơn cũng như một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện tải xuống.

– Phát trong nền video

Youtube Premium, luôn giúp người dùng phát video trên các thiết bị di động, kể cả trong lúc sử dụng các ứng dụng khác và đã tắt màn hình. Tối ưu nhất tính năng phát trong nền của người dùng, dễ dàng thực hiện các thao tác trên thiết bị của mình mà vẫn có thể theo dõi nội dung của video dưới dạng màn hình thu nhỏ.

– Xem các nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc của Youtube hay còn được gọi là Youtube Originals, được biết đến như những bộ phim, chương trình dài tập, sự kiện trực tiếp hay các nội dung được sản xuất độc quyền bởi Youtube.

Cómo cancelar una suscripción a YouTube Premium (Desde el móvil)

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập những nội dung này mà không cần phải đăng ký tài khoản Premium, thế nhưng bạn sẽ thấy quảng cáo trong khi xem hoặc chỉ có thể những nội dung bị giới hạn nhất định và không thể tải xuống ngoại tuyến.

– Kết nối với YouTube Music Premium

YouTube Premium và tài khoản Youtube Music là hai dịch vụ hoàn toàn tách biệt. Thế nhưng khi người dùng đã đăng ký thành công tài khoản YouTube Premium thì vẫn có những quyền hạn cũng như tính năng đi kèm trên dịch vụ Youtube Music.

Đồng thời, tính năng tải xuống các nội dung này bao gồm bài hát hoặc video trên Youtube Music cũng như tính năng chỉ phát âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video, dù ở trong ứng dụng hay ở màn hình chờ cũng cung cấp hỗ trợ đối với các tài khoản Premium này

Hiện nay, việc mua Youtu be Premium là đều dễ hiểu, cải thiện chất lượng cho video. Chỉ cần người dùng phải bỏ ra một khoảng chi phí $11.99/tháng (tương đương với 250 nghìn VNĐ) cho một tài khoản YouTube Premium với đầy đủ các tính năng được đề cập trên.

Thì YouTube Premium còn cung cấp sự lựa chọn hợp lý hơn với gói phí gia đình và còn cho phép việc chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác. Cũng là dịch vụ đáp ứng yêu cầu chất lượng tốt uy tín cho người dùng

2.Mua YouTube Premium Ios

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Youtube Premium 

Hiện nay, bạn không phải cần đi đâu xa mà chỉ cần vài thao tác dễ dàng trên smartphone, bạn sẽ có thể nhận được 4 tháng YouTube Premium miễn phí với các tiện ích như: loại bỏ quảng cáo, nghe nhạc trong nền và tải xuống video muốn xem. Hãy cùng xem các bước hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký YouTube Premium:

Bước 1:

Các bạn Tải về Surfshark VPN và cài đặt, tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có. Đối với điện thoại android bạn vào CHPlay, còn IOS bạn vào Appstore để tìm và cài đặt nhé.

Bước 2:

Vào Location > chọn India Chennai

Bước 3:

Đăng nhập vào địa chỉ https://youtube.com/premium/ để dùng thử chương trình miễn phí trong vòng 4 tháng.

Bước 4:

Bạn chỉ cần nhập số thẻ tín dụng theo hướng dẫn của Google.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký YouTube Premium 4 tháng miễn phí trên smartphone Ngoài những hạn chế về khu vực thì người dùng, vẫn luôn có thể truy cập và trải nghiệm các tài khoản Premium của Youtube trên các nền tảng, thiết bị chuyển đổi vùng đủ điều kiện qua các ứng dụng VPN hay các trình duyệt VPN đặc thù. Sau khi đã chuyển đổi thành công, người dùng có thể đăng ký dùng thử với những bước sau đây.

Bước 5:

Phần địa chỉ, bạn có thể nhập theo hướng dẫn này.

Chỉ cần làm vài bước đơn giản như vậy, thì các đã hoàn thanh và tận hưởng 4 tháng YouTube Premium miễn phí thôi.

3.Mua gói YouTube Premium ở Việt Nam

Youtube Premium là gì? Phí mua gói thành viên tại Việt Nam

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com/premium trên máy tính hoặc trên điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google dùng đăng ký Youtube.

Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”.

https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2021/08/dung-thu.png

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán.

Hiện tại có sẵn hai sự lựa chọn dành cho bạn đó là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và bằng tài khoản PayPal.

https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2021/08/chon-thanh-toan.png

Bước 5: Nhập thông tin thẻ/tài khoản thanh toán để hoàn tất giao dịch.

https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2021/08/thanh-toan.png

Ngoài ra, Phí dịch vụ gói cơ bản của YouTube Premium hiện có giá đắt không hề rẻ. Đặc biệt, người dùng cũng có thể đăng ký gói gia đình với chi phí 18 USD/tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình.

4.YouTube Premium ở đâu rẻ nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán các tài khoản YouTube Premium giá rẻ. Mặc dù, không phải ai cũng uy tín, chất lượng, có nhiều người dùng sau khi mua gói và dùng một thời gian thì không dùng được.

Youtube Premium là gì? Phí mua gói thành viên tại Việt Nam

Dịch vụ YouTube Premium được bán với giá từ 25 đến 50 nghìn đồng mỗi tháng nhưng không đầy đủ tính năng khi hoạt động tại Việt Nam. Đa phần các dịch vụ này không bán trực tiếp, chỉ thông qua bên thứ 3.

Đặc biệt, những chiêu lừa đảo này đều tận dụng chính sách của YouTube để “lách luật” và bán cho người Việt. Với số tiền khoảng vài chục nghìn đồng mỗi tháng, người dùng sẽ được “nâng cấp” tài khoản Google lên “Premium” để sử dụng.

Thế nên các bạn đừng có nên tiết kiệm mua các gói giả rẻ, mà nên tìm hiểu kỹ những thông tin bổ ích, những địa điểm bán tài khoản YouTube Premium chất lượng.

Tuy nhiên, YouTube Premium chưa có công cụ hỗ trợ ở Việt Nam nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thể sử dụng dịch vụ nâng cấp. Bạn có thể đăng ký YouTube Premium kể cả khi bạn đang ở Việt Nam

Có 3 cách giúp bạn tối ưu nhất;

Sử dụng trình duyệt web tích hợp sẵn VPN

Mua gói YouTube Premium từ bên thứ 3 mà không phải chính chủ YouTube, những bên bán hàng sẽ tạo tài khoản nước ngoài sau đó mua gói gia đình.

Cách cuối cùng, cũng là cách khả thi nhất chính là tự đổi IP sang quốc gia khác.

Ngoài ra, có thể đăng ký dùng miễn phí sau khi hoàn tất giai đoạn fake IP như sau để cùng thực hiện theo các bước sau để trải nghiệm dùng thử :

Bước 1: Truy cập vào link youtube.com premium, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện > Chọn Try it free.

Bước 2: Nếu như bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google rồi thì YouTube sẽ chuyển bạn thẳng đến giao diện thanh toán nhưng nếu chưa, bạn cần thực hiện thêm bước này: Nhập email Google của bạn > Next > Nhập mật khẩu > Next.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy YouTube sẽ hiện ra giao diện thanh toán, đây là nơi bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán cho các tháng tiếp theo bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Thẻ tín dụng. Hoặc qua Paypal tùy nhu cầu > Sau khi điền các thông tin thẻ cũng như tài khoản PayPal, chọn Save. Như vậy các bạn đã hoàn thành các bước dùng thử trải nghiệm trong 1 tháng.

cach-dang-ky-youtube-premium-6

Đặc biệt, các bạn có thể mua gói hàng tháng để sử dụng, chẳng hạn như mua gói 1 tháng/ 30.000 VND hoặc mua gói khi mua gói 1 năm, giá sẽ chỉ dao động khoảng 20.000VND/tháng. Thông thường, bạn cần đưa cho bên bán email của bạn, họ sẽ thêm bạn vào nhóm gia đình và nâng cấp tài khoản YouTube của bạn lên thành Premium.

Tuy nhiên, cách làm này cũng có nhiều mặt nhược điểm và rủi ro. Bởi vậy, các bạn nên hạn chế một vài tính năng so với phiên bản YouTube Premium gốc, cũng có nhiều bên có bán tài khoản VPN để khắc phục nhược điểm này giúp bạn.

Thế nên, các cần tìm mua tài khoản YouTube Premium chính thống giá rẻ không ảnh hưởng đến những thông tin bảo mật. Nếu bạn không chọn lọc bên bán uy tín kĩ càng, có thể sau một thời gian sử dụng bạn sẽ không dùng được, còn mất tiền.

5.YouTube Premium Family

Gói YouTube Premium dành cho gia đình đều trở thành một người quản lý cho gia đình. Vì ứng dụng này luôn là vấn đề giúp quản lý gia đình, còn có thể chia sẻ gói thành viên trong gia đình, tối ưu cho 5 người.

Nếu bạn đang có nhu cầu, thì nên tìm hiểu để gia đình bạn có thể dùng chung gói YouTube dành cho gia đình. Mức giá vừa phù hợp đáp ứng những nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt, đối với những người dùng đã có tài khoản Paypal hoặc có thẻ tín dụng Visa, cách tốt nhất là nên mua tài khoản YouTube Premium theo gói gia đình, vừa riêng tư, vừa đảm bảo các tính năng, các dịch vụ hỗ trợ như YouTube Music Premium, YouTube TV cũng được khám phá và trải nghiệm.

Mức giá của gói này 70.000VND/thành viên, giá sẽ chênh lệch tùy vào địa chỉ IP bạn sử dụng. Cũng như gói cá nhân, bạn sẽ có 1 tháng sử dụng miễn phí, sau đó mới áp dụng tính phí, cách làm khá đơn giản, cũng tương tự như các bước đăng ký tài khoản cá nhân: 

Bước 1: Để đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium và tạo nhóm gia đình. https://www.youtube.com/premium/family trên trình duyệt web.

Hoặc có thể đăng ký gói dịch vụ YouTube Music Premium và tạo nhóm gia đình, hãy truy cập vào https://www.youtube.com/musicpremium/family trên trình duyệt web.

Bước 2: Hãy nhấp vào đây để tận hưởng những trải nghiệm, thú vị. Nếu đủ điều kiện dùng thử gói này, thì bạn có thể nhìn thấy tùy chọn bắt đầu dùng thử.

Bước 3: Nếu là người quản lý của một nhóm gia đình hiện có trên Google, thì bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại xác nhận nhóm gia đình của mình.

Bước 4: Nếu bạn chưa có nhóm gia đình Google, trước tiên, hãy làm theo các bước để mua gói đăng ký rồi sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo nhóm gia đình.

Kết luận:

Qua những thông tin bài viết “Youtube Premium” đã cũng những thông tin bổ ích, phù hợp cho các bạn. Mong rằng bài viết này hữu ích với những người dùng Youtube cũng như đang có ý định sử dụng gói dịch vụ này để có thể nâng cao trải nghiệm sử dụng và không bị gián đoạn bởi những nội dung quảng cáo phiền phức.

Thu Nguyễn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort