Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Chất Lượng

Quần Áo Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ - Mẫu Áo Công Nhân Xây Dựng - Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20
Rate this post

Đồng phục công nhân xây dựng thường được thiết kế với nhiều túi để phù hợp môi trường làm việc. Đồng thời phải sử dụng kết hợp với các thiết kế bị bảo vệ cá nhân để đáp ứng để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nhất định khi lao động. Những thiết bị này thường bao gồm bảo vệ mắt, tai, đầu và tay chân. Vậy thì hôm nay Thiết bị điện tử sẽ giải đáp những thông tin bổ ích nhé.

1. Đồng phục công nhân xây dựng là gì?

Đồng phục công nhân xây dựng là một trong số những trang phục được nhiều nhà thầu xây dựng quan tâm. Việc chọn một bộ đồng phục với chất liệu phù hợp, an toàn, kiểu dáng bắt mắt, màu sắc nhã nhặn và giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG | 0913 713 325

2. Thiết kế mẫu áo

May quần áo đồng phục cho công nhân làm nghề xây dựng có những đặc điểm chung giống và nhiều điểm riêng biệt khác với các loại đồng phục khác. Cũng như những thiết kế đồng phục dành cho công ty thì áo bảo hộ cho công nhân thiên về thiết kế thương hiệu, in ấn logo. Ngoài ra có thể kể đến những điểm khác biệt khi thiết kế công năng để đảm bảo giúp người lao động có thể thực hiện tốt công việc đặc thù.

 • Thiết kế size áo rộng rãi thoáng mát
 • Phối hợp các dây đai phản quang
 • Bố trí các túi áo, túi quần ở vị trí hợp lý
 • Lựa chọn vải có độ bền cao, độ dày đảm bảo tiêu chuẩn bảo hộ
 • Lựa chọn chỉ may chính hãng, chắc chắn, mật độ chỉ may dày, có đánh bọ ở vị trí chịu lực, giằng chỉ đôi ở nách

3. Chất liệu vải đồng phục công nhân.

Với chất liệu vải chủ yếu để may đồng phục công nhân nói chung đó là vải Kaki. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn vải Kaki để may quần áo bảo hộ phải kể đến các các chất liệu vải như:

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Giá Cực Rẻ Tại Tp.HCM - Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20

 • Vải Kaki : là loại vải phổ biến, vải dày dặn, bền, cầm màu tốt, thấm hút mồ hôi tốt, là chất liệu vải dùng cho đồng phục công nhân loại tốt.
 • Vải Kaki Cotton 65/35: Rất phổ biến vì giá thành hợp lý, chất lượng vải ở mức cao, bền màu, thoáng mát
 • Vải Kaki Xi: Vải may áo đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng ở mức chấp nhận được vải áo mỏng hơn Kaki , Kaki 65/35
 • Vải Kaki Liên Doanh: Vải dày, chất lượng tốt nhưng chưa phổ biến
 • Vải Kaki Nam Định: Phổ biến tại Miền Bắc, vải dày, cầm màu tương đối tốt, giá cả hợp lý nên rất phổ biến để may quần áo đồng phục công nhân.
 • Vải Kaki Pangrim Hàn Quốc ( Kaki Băng Zin, Kaki Păng Rim ): Chất liệu vải kaki cao cấp nhất để may đồng phục công nhân ở Việt Nam, vải có độ bền kỹ thuật cao, giá thành cũng rất cao nên thường chỉ dùng để may quần áo bảo hộ cho chuyên viên, kỹ sư hoặc công nhân Hàn Quốc.

4. Màu sắc đồng phục

Quần Áo Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ - Mẫu Áo Công Nhân Xây Dựng - Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20

Áo đồng phục công nhân xây dựng, đa dạng về màu sắc lẫn thương hiệu. Có thể sử dụng các gam màu sáng như màu cam, màu xanh lá đậm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các màu tối như chuột, xám chì, xanh đen, xanh cổ vịt. Nên tránh các màu đỏ, đen, xanh bích, tím, hồng, nâu, trắng.

Có thể lựa chọn tông màu tùy thích nếu may áo với số lượng lớn hơn 300 cái, số lượng vải đủ để đặt nhuộm. đặc biệt màu sắc vải Kaki rất đa dạng với hơn 70 tông màu mà bạn có thể tham khảo.

5. In thêu logo thương hiệu công ty

Cùng với sự phát triển của công ty, thì việc thêu logo thương hiệu công ty trên đồng phục công nhân giúp quảng bá thương hiệu là một trong những lợi ích to lớn về phía doanh nghiệp. Ngoài ra các công ty thường rất chú trọng đến việc thiết kế logo thương hiệu trên áo.

Đồng phục công nhân xây dựng

Có 3 đặc điểm quan trọng cần chú ý như sau:

 • Không nên in thêu quá nhiều thông tin trên áo sẽ gây rối mắt và phản cảm.
 • Nên lựa chọn kích thước in thêu logo phía trước từ 3cm – 5cm, còn phía sau áo phù hợp 13cm – 18cm không quá nhỏ nhưng cũng không được quá lớn.
 • Tránh được màu sắc logo trùng với màu áo, khi bị trùng có thể chuyển logo về màu trắng, vàng hoặc đen.

6. Giá thành đồng phục

Với mức giá đồng phục nói chung và đồng phục công nhân xây dựng nói riêng phụ thuộc vào một số yếu tố chính yếu sau đây:

 • Chất liệu vải may áo, có thể xếp từ thấp lên cao như sau: Kaki Xi, Kaki liên doanh, Kaki cotton 65/35, Kaki Nam Định, Kaki Thành Công, Kaki Pangrim.
 • Số lượng áo càng nhiều thì giá thành càng thấp, thiết kế mẫu áo, mẫu áo càng phức tạp, may phối cầu kì thì giá càng cao
 • Yêu cầu về đường may, kỹ thuật may phải chắc chắn.
 • Lựa chọn công ty may đồng phục thuộc phân khúc nào (công ty đồng phục cao cấp, trung cấp hay công ty đồng phục giá rẻ)

Kết luận:

Thông qua bài viết trên, thì Bảo Hộ Long Châu đã chia sẻ những thông tin bổ ích về cách chọn đồng phục công nhân xây dựng chất lượng mong rằng với cẩm nang nhỏ nhưng hữu ích này, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho đồng phục của doanh nghiệp của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *