Cách Chơi Rise Of Kingdoms: Lost Crusade

https://gametop.vn/cach-choi-rise-of-kingdoms

Cách chơi Rise of kingdoms: Lost Crusade cho người mới. Nếu bạn yêu thích các thể loại game chiến thuật, thì Rise Of Kingdom là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Rise of kingdoms là một trò chơi nhập vai chiến thuật hay, ở đây bạn sẽ hóa thân thành một thống lĩnh và xây dựng cho mình một đế chế riêng. Nếu bạn là một người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo những hướng dẫn cơ bản cách chơi Rise of kingdom qua bài viết sau nhé!

Mục Lục

1. Giới thiệu game Rise of kingdom

Rise of kingdoms là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ. Với đồ họa 3D cực sắc nét và tính năng zoom không giới hạn tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này. Rise of kingdom cũng có một giao diện khá trực quan và dễ hiểu. Hiệu ứng âm thanh cũng được thiết kế rất chi tiết tạo nên sự sống động trong những trận chiến, giao tranh nảy lửa tạo cho người chơi cảm giác như trong khung cảnh chiến tranh thực sự. Mọi nhân vật cùng kỹ năng đều được thiết kế cực kỳ chi tiết, ngoài ra các công trình kiến trúc cũng vô cùng sắc nét.

Thể loại: Chiến thuật

Nền tảng: Android, iOS

Nhà phát hành: LilithGame Co., Ltd

Giá game: Miễn phí

Tải game Rise of kingdoms trên Android

Tải game Rise of kingdoms trên IOS

2. Cách chơi Rise of kingdom

Cùng đến với nội dung chính của bài viết này, gametop.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Rise of Kingdom cơ bản cũng như những tài nguyên, nhiệm vụ quan trọng của tựa game này.

2.1 Tài nguyên

Trong tất cả các tựa game chiến thuật tài nguyên trong game đều có hạn, cho nên để có được trải nghiệm game tốt nhất, bạn nên quản lý, sử dụng tốt các tài nguyên trong game.

Tài nguyên rất quan trọng trong phát triển nhân vật. Ba loại tài nguyên cơ bản là thực phẩm, đá, và gỗ.

cách chơi rise of kingdom
 Tài nguyên trong Rise of kingdom

Trong trò chơi các bạn sẽ sử dụng những tài nguyên để xây dựng, nâng cấp các tòa nhà, huấn luyện quân đội. Các bạn sẽ kiếm được những tài nguyên này bằng ba tòa nhà Farm (Thực phẩm), Lumber Mill (Gỗ) và Quarry (Đá).

Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập các tài nguyên này từ các điểm tài nguyên trên bản đồ (bao gồm đất trồng trọt, trại khai thác và mỏ đá).

2.2 Đá quý

Cũng giống như các tựa game khác, các bạn có thể sở hữu đá quý bằng cách nạp thẻ. Tuy nhiên các bạn cũng có thể sở hữu đá quý bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong liên minh, hoặc thu thập những “đống đá quý” trên bản đồ bằng cách cho quân đội của bạn đến địa điểm đó.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Đá quý trong Rise of Kingdom

Đá quý có thể được sử dụng để tăng tốc sản xuất quân đội và các công trình ngay lập tức. Tuy nhiên cách dùng này tiêu tốn khá nhiều đá quý.

2.3 Công trình

Các công trình kiến trúc của Rise of Kingdoms được chia thành hai loại chính: Kinh tế và Quân sự. Lấy tòa thị chính là trung tâm của thành phố, loại kinh tế bao gồm các tòa nhà cung cấp tài nguyên như trang trại, mỏ đá, mỏ vàng, nhà máy gỗ, học viện và kho chứa.

Loại tòa nhà quân sự bao gồm các doanh trại, quán rượu, trại trinh sát, bắn cung, xưởng bao vây và bệnh viện.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Các công trình trong Rise of Kingdom

2.4 Nền văn minh

Khi bắt đầu lựa chọn nền văn minh, bạn sẽ được khuyên chọn nền văn minh Rome làm lựa chọn của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn một trong các nền văn minh chúng tôi khuyên bạn lựa chọn Anh hoặc Trung Quốc làm nền văn minh cho mình, lợi ích của nền nền văn minh này đem lại rất lớn.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Nền văn minh Anh

2.5 Nâng cấp xây dựng

Tài nguyên để nâng cấp các công trình trong game là có hạn, các bạn nên ưu tiên nâng tòa nhà thị chính đầu tiên rồi sau đó mới nâng cấp các tòa công trình cần thiết khác. Khi nâng cấp nhà thị chính thì toàn bộ nền văn minh của bạn sẽ được tăng cấp theo.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Nâng cấp công trình trong Rise of Kingdom

Bằng cách nâng tối đa tòa nhà thị chính đầu tiên, các bạn sẽ có được nhiều nguồn tài nguyên hơn. Cấp nhà thị chính càng cao sẽ mở được nhiều các nâng cấp của những tòa nhà khác. Các bạn có thể xem các nâng cấp này bằng cách nhấp vào nút thông tin trên màn hình.Khả năng mang thêm quân vào chiến trường là một lợi ích rất lớn mà bạn có thể nhận được tại đây.

2.6 Liên minh

Tham gia vào một liên minh là một trong những việc quan trọng bạn nên làm trong Rise of Kingdom. Khi gia nhập một liên minh các bạn sẽ nhận được các lợi ích khi xây dựng các công trình. Bạn sẽ được cung cấp những liên minh có thể lựa chọn, tuy nhiên để gia nhập vào những liên minh cấp cao nơi các người có sức mạnh lớn cần một số yêu cầu nhất định và được sự đồng ý của họ mới có thể gia nhập. Sức mạnh của liên minh càng lớn thì lợi ích mang lại càng nhiều, vì vậy bạn nên cố gắng để đạt được các yêu cầu và gia nhập vào một liên minh mạnh nhé!

Sau khi gia nhập liên minh, bạn có thể làm các nhiệm vụ của liên minh để nhận thưởng và có thể chuyển sang tìm hiểu các phần khác của trò chơi.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Liên minh trong rise of kingdom

2.7 Người chỉ huy

Sau khi nâng cấp các tòa nhà bạn có thể chuẩn bị người chỉ huy của bạn. Khi chọn nước Anh làm nền văn minh của bạn, thì người chỉ huy của bạn sẽ là Boudica, Boudica chiến đấu rất tốt với quân man rợ. Đối với người chỉ huy các bạn có thể nâng cấp cấp độ sao của họ để tăng cấp mọi kỹ năng. Các bạn nên ưu tiên nâng cấp kỹ năng có sẵn đầu tiên của chỉ huy để có thể tối đa hóa sức mạnh.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Chỉ huy

2.8 Quân đội

Để điều khiển quân đội, các bạn có thể nhấp vào mục tiêu và chọn số lượng quân cũng như người chỉ huy mà bạn muốn dẫn quân. Sau đó chỉ cần ra lệnh hành quân để binh lính di chuyển đến vị trí mong muốn của bạn.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Quân đội

2.9 Thám hiểm

Nhiệm vụ thám hiểm là một nguồn tài nguyên rất lớn, mục tiêu của bạn là phải hoàn thành tối đa 3 sao trong mỗi nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này chủ yếu yêu cầu thời gian và thiệt hại để đạt được 3 sao.

Trong chế độ thám hiểm, bạn cần phải kiểm soát quân đội của mình và điều khiển quân đội tìm kiếm, tiêu diệt kẻ địch. Có một số nhiệm vụ có nhiều hơn một lực lượng của đối phương, điều này có thể cản trở chúng ta dành được 3 sao trong các nhiệm vụ này. Một mẹo nhỏ là các bạn có thể dụ một trong hai lực lượng của quân địch đến gần và tiêu diệt chúng trước, sau đó các bạn có thể tiêu diệt dễ dàng lực lượng còn sót lại. Các bạn có thể thực hiện mẹo trên bằng cách di chuyển đến gần kẻ thù mong muốn và tránh xa phần lực lượng còn lại của quân địch.

cach-choi-rise-of-kingdoms

3. Một số lời khuyên khi chơi Rise of Kingdoms

3.1 Hạn chế chiến đấu

Việc chiến đấu sẽ làm tiêu hao số lượng tài nguyên nhất định, điều này sẽ làm chậm quá trình thăng tiến sức mạnh của bạn. Khi bạn chỉ mới bắt đầu chơi game thì nên cân nhắc có nên sử dụng tài nguyên để phục vụ chiến đấu hay không, thay vào đó chúng ta nên tập trung nâng cấp để cải thiện nguồn tài nguyên cũng như quân đội về sau.

cach-choi-rise-of-kingdoms

3.2 Xây dựng liên minh

Liên minh trong Rise of kingdom mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài những phần thưởng quý hiếm như đá quý khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong liên minh.

Bạn cũng có thể trở thành đồng minh của riêng mình nhờ tính năng đa phiên bản của mình. Điều này cực kỳ có lợi cho việc phát triển của bạn trong trò chơi này.

3.3 Khám phá bản đồ

Bản đồ trong Rise of kingdoms rất rộng và nhiều khu vực sẽ bị ẩn đi trong sương mù. Bằng cách dọn sạch sương mù ở các khu vực này nhờ trinh sát. Điều này cũng có lợi cho bạn khi có thể phát hiện được kẻ thù của bạn. Sử dụng trinh sát hợp lý có thể mang lại cho bạn một lợi thế lớn trong các cuộc tấn công.

Bản đồ Rise of Kingdom

3.4 Điều trị quân lính

Tòa nhà bệnh viện trong game có thể sử dụng để điều trị các quân lính bị thương trong trận chiến (quân đã chết thì không thể phục hồi). Việc chữa trị cho các binh lính rất có lợi trong chiến đấu, giúp bạn giảm thiểu thiệt hại và tối ưu hóa tài nguyên.

cach-choi-rise-of-kingdoms
Chữa trị quân lính

3.5 Nâng cấp cho tháp canh và tường

Không nên dồn hết tài nguyên vào binh lính để tấn công mà bạn phải nâng cấp tháp canh và tường thành của mình. Để bảo vệ tài nguyên và các công trình của bạn được bảo toàn khi quân địch xâm lược.

Nâng cấp tường
Nâng cấp tường

3.6 Thu thập tài nguyên

Bạn nên thường xuyên thu thập tất cả các loại tài nguyên trong game, trong tất cả các trò chơi thì tài nguyên là điều quan trọng nhất có thể dùng để làm rất nhiều việc khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm kiếm và sử dụng tất cả các nguồn để thu thập tài nguyên một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt ở giai đoạn sau của game khi việc nâng cấp và chữa bệnh cực kỳ tiêu tốn tài nguyên.

thu thập tài nguyên
Thu thập tài nguyên

3.7 Tăng cấp tối đa lâu đài

Lâu đài là công trình rất khó để nâng cấp. Nâng cấp lâu đài tiêu tốn rất nhiều thời gian và đặt biệt là tiêu tốn đá quý, một nguồn tài nguyên rất khan hiếm chỉ có thể nhận được từ nhiệm vụ liên minh và nạp thẻ. Bằng cách ưu tiên tăng cấp lâu đài, bạn sẽ đẩy cấp của lâu đài lên cấp 25 nhanh nhất có thể.

Lâu đài trong Rise of kingdom
Lâu đài trong Rise of kingdom

4. Một vài mẹo nhỏ khi chơi Rise of Kingdom

4.1 Nâng cấp trung tâm liên minh

Bằng việc nâng cấp trung tâm liên minh bạn có thể tăng năng lực cứu viện quốc gia của mình. Sau khi nâng cấp trung tâm liên minh thì các bạn hãy tập trung vào nâng cấp tòa nhà thị chính. Đây là một điều rất quan trọng mà nhiều người mắc sai lầm khi mới bước chân vào trò chơi này.

Trụ sở liên minh
Trụ sở liên minh

4.2 Duy trì hoạt động xây dựng liên tục

Xây dựng tốn rất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên liên tục duy trì hoạt động này để quốc gia của bạn có thể phát triển nhanh chóng.

4.3 Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

Hãy giữ tài nguyên của bạn ở dạng vật phẩm, chỉ sử dụng khi cần thiết, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ bạn bị cướp bóc tài nguyên.

Giữ tài nguyên dạng phẩm
Giữ tài nguyên dạng phẩm

4.4 Trinh sát thường xuyên

Tham gia do thám mỗi ngày sẽ giúp bạn mở rộng các điểm bị sương mù bao phủ giúp bạn kiếm thêm nguồn tài nguyên và nhiều phần thưởng giá trị khác.

4.5 Tập trung nâng tướng Constance

Ưu tiên sử dụng các vật phẩm điêu khắc phổ quát (màu xanh) ưu tú cho tướng Constance. Constance rất cần thiết cho giai đoạn đầu game của bạn vì vậy nên sử dụng nguồn tài nguyên để nâng cấp cho vị chỉ huy này.

Tướng Constance
Tướng Constance

4.6 Sử dụng sự trợ giúp trước khi dùng tăng tốc

Các bạn nên chờ đợi mọi sự trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc, điều này sẽ giúp tối ưu việc sử dụng thời gian của bạn. Việc sử dụng tăng tốc trước khi nhận được sự trợ giúp sẽ làm giảm đi một phần hiệu quả của sự trợ giúp

5. Một số lưu ý cần tránh khi chơi Rise of Kingdom

5.1 Nâng cấp nhiều chỉ huy

Khi bạn sử dụng tài nguyên để nâng cấp cho quá nhiều nhân vật chỉ huy thì sẽ không nâng tối đa được một chỉ huy. Việc nâng cấp nhiều chỉ huy sẽ làm bạn yếu hơn so với người chỉ nâng tối đa một chỉ huy. Bạn nên chọn một chỉ huy yêu thích và mạnh mẽ để dồn hết tài nguyên vào họ.

5.2 Tự thành lập liên minh

Khi bạn thành lập một liên minh bạn sẽ bắt đầu xây dựng nó từ đầu, từ thành viên, lãnh thổ, công nghệ ,… Cần rất nhiều thời gian để xây dựng một liên minh đủ mạnh. Trên hết bạn có thể là mục tiêu tấn công của các liên minh khác. Vì thế bạn nên gia nhập một liên minh hơn là tự thành lập một liên minh của riêng mình.

Thành lập liên minh
Thành lập liên minh

5.3 Nâng sai cây tài năng

Mỗi chỉ huy có cách xây dựng tài năng riêng để phát huy tối đa sức mạnh của họ. Việc nâng cây tài năng vào các chỉ số không phù hợp sẽ làm chỉ huy của bạn yếu đi rất nhiều vì vậy hãy tìm hiểu chỉ huy trước khi quyết định nâng cây tài năng cho họ.

Cây tài năng
Cây tài năng

Khi bạn nâng sai nhánh cây tài năng bạn sẽ phải tiêu tốn thêm tài nguyên để mua lại tài năng. Điều này bạn nên tránh để tránh lãng phí lượng đá quý ít ỏi trong game

6. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn tất tần tật về cách chơi Rise of Kingdom được gametop tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng bạn đọc có thể tìm hiểu được cách chơi game cũng như có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Gametop.vn Kho thông tin game mới nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort